Về Chúng Tôi

Quý khách hàng thân mến!

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã và đang nỗ lức hết sức trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trên toàn quốc có thể trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất, nâng cao khả năng phục vụ cũng như duy trì sự tín nhiệm của mình mà qúy khách dành cho chúng tôi bằng chứng là được cục đo lường chất lượng cấp chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 5 năm liền từ 2014-2019 đạt top 50 doanh nghiệp thảo dược uy tín nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Với tiêu chí Vì Sức Khỏe Là Vàng chúng tôi luôn cam kết nói KHÔNG với hàng giả và hàng kém chất lượng. Tới tay khách hàng sẽ luôn là những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Các shoowroom, chi nhánh Sâm Ngọc Linh Hoàng Gia đã có mặt tại 3 miền tổ quốc Bắc Trung Nam đó là: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với xuất phát điểm tại cơ sở đầu gốc: Trà Nam, Nam Trà My, Quảng Nam.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ cố gắng nâng cao chất lượng và duy trì sự uy tín của mình để có cơ hội mở thêm các cửa hàng khác tại những thành phố lớn trên cả nước để thuận lợi cho việc đi lại cũng như thăm quan và trải nghiệm sản phẩm thực tế của khách hàng ở nhiều địa phương khác.

Xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng trên toàn quốc hệ thống showroom hiện nay của Hoàng Gia. Quý khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để trải nghiệm cũng như mua sản phẩm Sâm Ngọc Linh của chúng tôi.

—————- SHOWROOM 1 ——————

 

—————- SHOWROOM 2 ——————

 

—————- SHOWROOM 3 ——————

 

—————- SHOWROOM 4 ——————

 

Mọi chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp hotline toàn quốc: 0946 900 911 hoặc (024) 3868 1234